X Đóng
Like và chia sẻ cho GocHai.vn nhé
Chia sẻ
Giúp GocHai.VN duyệt bài này nhé :
0
0/5
0
Duyệt tiếp
Ngỡ tưởng tình yêu sẽ thêm thăng hoa sau một buổi tối bị người yêu "sờ soạng", cô nàng không ngờ lại nhận được tin nhắn chia tay đầy phũ phàng từ bạn trai. 
Chia tay luôn là điều không ai mong muốn khi yêu nhưng khi duyên đã cạn, người ta luôn có muôn vài lý do để kết thúc. Như tình huống "dở khóc dở cười" của cô gái dưới đây khi bị người yêu chia tay vì không có ngực.Tâm sự của cô gái ngực lép.Theo cô nàng chia sẻ, hai người yêu nhau cũng khá lâu, bạn trai hơn cô gái 3 tuổi. Chuyện xảy đến khi bạn cùng phòng của cô về quê và cô có gọi anh sang ngủ cùng vì sợ ma."Ban đầu chỉ nằm ôm nhau, 5 phút sau thì anh ấy hôn em. Ban đầu chỉ hôn nhẹ nhàng thôi càng sau càng cuồng nhiệt.Sau đấy thì thấy tay anh cởi áo ngực em. Em cố đẩy ra mà càng đẩy càng bị ghì mạnh, chống cự một lúc không được thế là em nằm im luôn. Vừa hôn anh vừa sờ ngực em... Thế là anh phát hiện ra em ngực lép, thế là anh khựng lại… Xong anh ấy nhìn em kiểu như lạ lắm ấy...."Nỗi khổ của những cô nàng ngực lép (Ảnh: Minh họa) 
Sau khi phát hiện bộ ngực "màn hình phẳng" của bạn gái, chàng trai đã có những biểu hiện khác lạ khiến cô gái hoang mang như không nhắn tin, gọi điện không trả lời. Một tuần sau đó, cô gái nhận được tin nhắn chia tay. Cô tự ngầm hiểu lý do chia tay là vì "ngực lép" Cô gái không "can tâm' với lý do "dở hơi đất hỡi" nên có đăng đàn hỏi ý kiến mọi người: "Tuy em cũng thuộc dạng béo 1m53, 50kg mà chả hiểu sao không có ngực. Ai có cách gì cho ngực to ra không ạ? Không thì em không lấy được chồng mất. Hay anh nào hâm mộ "cau điếc"... thì cho em thấy em không cô đơn đi ạ".Dòng chia sẻ của cô gái sau khi được đăng tải lên một page đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với 14.000 lượt thích, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ. Một số ý kiến tỏ ra thông cảm và chỉ ra nhiều phương pháp có thể giúp cô gái tăng kích thước vòng một cũng như tự tin hơn với chính mình. Tài khoản Lệ Quyên chia sẻ: "Bạn nên dùng nhiều sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu nành, nước đậu nành, các quả mọng nước có tép như cam, bưởi... Chúc thành công".Những ý kiến bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người đưa lời khuyên rằng, cô đừng tiếc nuối người yêu cũ nếu anh ta chia tay chỉ vì lý do ngực lép.

    Bình luận

    Báo cáo bài viết vi phạm